ฝ่ายบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มอบโล่ … อ่านเพิ่มเติม ฝ่ายบริการวิชาการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มอบโล่ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนกิจการของวิทยาเขตฯ และมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565